ไม่ยอมปล่อย! เด เคอา ถูกตั้งค่าตัวไว้ราว 100 ล้านปอนด์

มูรินโญ่ นายใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งค่าหัว ดาบิด เด เคอา นายประตูมือกาวรายนี้ไว้ราว 100 ล้านปอนด์

ดาบิด เด เคอา

นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะตั้งค่าฉีกสัญญาของ ดาบิด เด เคอา มือกาวมือหนึ่งของทีม และได้แจ้งกับยักษ์ใหญ่แห่ง ลา ลีกา สเปน ว่าพวกเขาสามารถเซ็นสัญญากับสุดยอดผู้รักษาประตูชาวสเปนรายนี้ได้ด้วยค่าตัว 45 ล้านปอนด์บวกกับกองหน้าของเขา
อัลบาโร โมราต้า

เรอัล มาดริด ได้มีความกับ เด เคอา เป็นเวลายาวนาน และเกือบจะสามารถนำตัวเขาออกมาจากถิ่น โอล แทรฟฟอร์ด เพื่อมา เบอร์นาบิว ได้ในปี 2015 ก่อนที่สัญญาจะพังลงใน 11 ชั่วโมง

เด เคอา มีสัญญาเหลืออยู่กับ แมนยู อีก 2 ปี และถึงแม้ว่า เรอัล มาดริด จะคิดว่าจะได้รับข้อตกลงในการซื้อขายนี้ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่จ่ายตามราคาที่ มูรินโญ่ ต้องการ

ทาง เรอัล มาดริด เองก็ได้ออกมาอ้างว่า โมราต้า อยู่ในกรอบราคาค่าตัวที่ 60 ล้านปอนด์ และดูเหมือนว่า โชเซ มูรินโญ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเล่นเกมกับการเจรจาต่องรองกับทีมที่ มูรินโญ่ เคยเป็นผู้จัดการทีมในปี 2010 ถึง 2013

ท่าทางของเขาอาจจะถูกมองว่ามีความเสี่ยงเกินไป, แต่แหล่งที่มาที่ใกล้ชิดกับ มูรินโญ่ ยืนยันว่าเป็นการประเมินมูลค่าของเขาเอง

แฟนบอลทุกท่านสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ตารางบอล โปรแกรมบอล ไฮไลท์ฟุตบอล จากเพจพวกเราได้ เพียงแค่ ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจพวกเราไว้ เท่านี้ก็จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากเพจของพวกเราอย่างแน่นอน